Quy định chung

22-08-2015 15:37

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT CHONHABEP.COM

I. Giới thiệu

Sàn giao dịch thương mại điện tử Chonhabep.com thuộc sở hữu của công ty Cổ Phần Đầu Tư Châu Á Toàn Cầu. Chonhabep.com là sàn thương mại điện tử chuyên buôn bán, cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử Chonhabep.com  phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Chonhabep.com.

 

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao Tên miền đầy đủ của sàn giao dịch thương mại điện tử là sàn giao dịch thương mại điện tử Chonhabep.com (gọi tắt là Chonhabep.com) do công ty cổ phần đầu tư châu Á toán cầu quản lý và khai thác.

 

 Định nghĩa chung:

Người bán: là công ty cổ phần đầu tư châu Á toán cầu và các tổ chức, hay cá nhân do công ty ủy thác khai thác trên trang Chonhabep.com

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng bán trên Chonhabep.com. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

 

II Chính sách vận chuyển và  lắp đặt sản phẩm

Chính sách vận chuyển và lắp đặt nhằm tạo ra sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua sắm tại Chonhabep.com.

 

 1. Chính sách vận chuyển
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm ở Chonhabep.com
 • Sản phẩm áp dụng: Tất cả các sản phẩm được bán tại Chonhabep.com
 • Khu vực áp dụng: Trong khu vực nôi thành Hà Nội hoặc trong vòng bán kính 20 km từ hệ thông các cửa hàng Chonhabep.com

Ở các khu vực khác, Chonhabep.com sẽ tính phí vận chuyển theo giá thị trường, hoặc theo thỏa thuận riêng với khách hàng.

- Phương thức vận chuyển: Trước khi vận chuyển Chonhabep.com sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận lại về thời gian, địa chỉ chính xác, các danh mục sản phẩm trong đơn hàng và những thỏa thuận hoặc yêu cầu của khách hàng trong giao dịch mua bán trước đó.

- Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần hoặc có thế theo nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

 

 1. Chính sách lắp đặt sản phẩm.

Chonhabep.com lắp đặt tại nhà theo yêu cầu khách hàng.

 • Lắp đặt miễn phí: Chonhabep.com lắp đặt miễn phí với các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ kết hợp, bếp điện hồng ngoại.
 • Lắp đặt có hỗ trợ có tính phí: Chonhabep.com lắp đặt có hỗ trợ tính phí với các dòng sản phẩm máy hút mùi, bồn rửa bát, vòi rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, máy sấy bát, bếp gas.
 • Khách hàng tự lắp đặt: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt, lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

 

III Chính sách đổi trả sản phẩm

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, khi mua hàng tại Chonhabep.Com. Khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm theo các điều kiện, và yêu cầu sau.

 

 1. Phạm vi áp dụng: Tất cả khách hàng khi mua hàng tại Chonhabep.com

 

 1. Điều kiện áp dụng:

- Thời gian đổi trả hàng: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ khi giao hàng. (áp dụng với tất cả các sản phẩm trừ một số dòng sản phẩm đặc biệt được nhà sản suất quy định riêng)

- Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của Chonhabep.com hoặc của nhà sản xuất.

- Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các kỹ thuật viên của Chohabep.com hoặc của nhà sản xuất.

- Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…

- Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)

- Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

 

      3. Trường hợp không chấp nhận đổi/trả:

- Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

- Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn.

- Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành và đổi hàng(ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).

- Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách, bao bì, trầy, xước, vỡ…

- Khách hàng yêu cầu đổi trả hàng hóa vì trầy, xước, móp méo. ố, vàng… sau khi đã được kiểm tra và nhận bàn giao.

 

4. Qui trình xử lý thủ tục đổi/trả hàng:

- Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành cuả Chonhabep.com

- Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của  Chonhabep.com.

- Quy trình xử lý thủ tục đổi/trả hàng được thực hành trong vòng 07(bảy) ngày tính từ ngày Chonhabep.com nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

 

IV. Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật của Chonhabep.com đưa ra nhằm đảm bảo bảo vệ quyền lợi và riêng tư của người truy cập:

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Chonhabep.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chonhabep.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Chonhabep.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Chonhabep.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chonhabep.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Chonhabep.com.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Châu á Toàn Cầu

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 447, Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Văn phòng: 447, Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Điện thoại văn phòng: 04.35.66.67.68

 

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Chonhabep.com được Chonhabep.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Chonhabep.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Chonhabep.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Chonhabep.com được Chonhabep.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Chonhabep.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Chonhabep.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Chonhabep.com.

Ban quản lý Chonhabep.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Chonhabep.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác


 • Mạng xã hội:

    
 • Liên lạc

 • Số điện thoại: 04.35.66.67.68
 • ShowRoom : Số 447, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội